โรงงานอุตสาหกรรม

pi1

ผลิตภัณฑ์ Zep เป็นผู้นำทางด้านเคมีภัณฑ์เฉพาะด้านที่ใช้ในโรงงานอุตสากรรม มากว่า 75 ปี  โดยเน้นผลิตภัณฑ์ในงานทำความสะอาดและดูแลรักษา, งานซ่อมบำรุง และเคมีภัณฑ์ช่วยในการปฏิบัติการโรงงาน  ซึ่งเป็นหัวใจหลักของอุตสาหกรรมการผลิต  ผลิตภัณฑ์ Zep ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญในอเมริกาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและปัญหาแต่ละประเภท   เพื่อให้โรงงานของคุณดำเนินธุรกิจได้อย่าง รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด  

 

กลุ่มลูกค้าหลัก

โรงงานในอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ เช่นรถยนต์, สิ่งทอ ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์, โรงงานแปรรูปโลหะ, โรงกลั่นน้ำมันและก๊าซ, ฐานขุดเจาะน้ำมัน

 

หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

หล่อลื่นและแทรกซึม: เรามีผลิตภัณฑ์ในงานหล่อลื่นหลากหลายรูปแบบ ทั้งจารบี สเปรย์ เเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะอย่าง เพื่อให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือและเต็มประสิทธิภาพ

ทำความสะอาดคราบไขมันเครื่องจักรกล: เรามีทั้งน้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงในงานที่เครื่องจักรทำงานหนัก (heavy duty) ทั้งแบบที่ระเหยเร็วและมีกลิ่นหอมและแบบที่ผลิตจากสารธรรมชาติ  เพื่อช่วยลดภาระในการกำจัดของเสียของโรงงานไม่และทำลายสิ่งแวดล้อม

ทำความสะอาดคราบไขมันบนพื้นคอนกรีต: เรามีทั้งน้ำยาทำความสะอาดที่มีเบสเป็นอัลคาไลน์, บิวทิล และคอสติค เพื่อรักษาโรงงานของคุณให้สะอาดและปลอดภัย

ทำความสะอาดระบบไฟฟ้า: น้ำยาทำความสะอาดและขจัดคราบไขมันแผงวงจรและอุปกรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ น้ำยาล้างคอนแทค ปลอดภัย ไม่ติดไฟและเป็นฉนวน

ทำความสะอาดมือ: เรามีน้ำยาล้างมือแบบประหยัดเพื่อทำความสะอาดทั่วไป, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, โฟม, น้ำยาล้างมือแบบงานไม่สกปรกมาก และสำหรับงานสกปรกหนักในโรงงานอุตสาหกรรม

บำรุงรักษารถยนต์:  น้ำยาล้างผ้าเบรค, น้ำยาหล่อลื่น, แทรกซึม และน้ำยาต่างๆที่ใช้ในห้องซ่อมบำรุงรถยนต์ในโรงงานอุตสาหกรรม

น้ำยาแปรรูปโลหะและกันสนิม: น้ำยาหล่อเย็น, น้ำยาเคลือบป้องกันสนิม น้ำยากำจัดสนิมชนิดพิเศษสำหรับงานประเภทต่างๆ

น้ำยาล้างชิ้นส่วนเครื่องจักร และ อุปกรณ์ล้างชิ้นส่วนเครื่องจักร: มีทั้งน้ำยาที่เป็น solvent base และ water base สำหรับการล้างอะไหล่แบบดั้งเดิมหรือสำหรับการล้างแบบใหม่เช่น Zep Dyna Clean รวดเร็วด้วยอุปกรณ์ล้างชิ้นส่วนอะไหล่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ช่วยประหยัดและลดค่าใช้จ่ายในการกำจัดของเสีย

 

ลูกค้าของเรา

คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด, สยามคูโบต้า เมททอลเทคโนโลยี, โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด, Thai Arrow Products Co.,Ltd

บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด, เชลล์ประเทศไทย, บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทบางจาก ปิโตรเลียม จำกัด, ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด( มหาชน)

จำกัดรีเทลลิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บู๊ทส์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท นันยางเท็กซ์ไทล์ จำกัด

ฮิตาชิเซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฮานา เซมิคอนดักเตอร์ (อยุธยา) จำกัด, กันยงอีเลคทริก จำกัด (มหาชน),ไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน)

Thai film Industries Public Co.,Ltd, จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), โมเดอร์นฟอร์ม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ฟินิคซ พัลพ แอนด์ เพเพอร์ จำกัด(มหาชน)

ค้นหาสินค้า

ติดต่อเรา

Image

 

 

 

 

บจก.รีเสิร์ชโปรดักส์  อินเตอร์เนชั่นแนล

236 สิรินธรซอย 7 แขวงบางบำหรุ
เขตบางพลัด กทม. 10700
อีเมลล์: mail@rpi.co.th
โทรศัพท์: 0-2881-8338
โทรสาร: 0-2434-7978