โรงแรมและรีสอร์ท

pi4

เรารู้ถึงความสำคัญของความสะอาดและภาพลักษณ์ซึ่งดึงดูดลูกค้าให้มาเข้าพักซ้ำในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท    จากล๊อบบี้ไปจนถึงห้องพัก, สระว่ายน้ำ, ห้องประชุมและส่วนรับรองต่างๆ   ลูกค้าของท่านคาดหวังความสะอาดและปลอดภัยในทุกตารางนิ้ว  เรามีผลิตภัณฑ์เฉพาะที่เหมาะกับการทำความสะอาดแต่ละประเภท เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

 

กลุ่มลูกค้าหลัก

โรงแรม รีสอร์ท ศูนย์ประชุม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

 

หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

งานดูแลทำความสะอาด: เรามีผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนในงานแม่บ้านที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม  เช่น งานทำความสะอาดและรักษาพื้นและพื้นผิวต่างๆ งานฆ่าเชื้อ งานทำความสะอาดและดูแลมือ

ทำความสะอาดมือ:   Zepมีเครื่องจ่ายสบู่เหลวหลายประเภทเพื่อความสะดวกในการใช้งานและประหยัดในการกด และมีน้ำยาล้างมือทั้งแบบประหยัดเพื่อทำความสะอาดทั่วไป, แบบโฟม, ฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของโรงแรม

งานซักผ้า: ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงทำให้ Zep มีผลิตภัณฑ์ทั้งน้ำยาและอุปกรณ์จ่ายน้ำยาที่กำจัดสิ่งสกปรกได้ทุกชนิด  เช่น คราบเลือด กาแฟ น้ำมัน ลิปสติก พร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อรา แบคทีเรีย

บำรุงรักษาดูแลอาคารสถานที่: น้ำยาลอกสีสเปรย์ รอยหมึก สีน้ำมัน กาว คราบหมากฝรั่ง ลิปสติก คราบกาแฟ น้ำยาขัดโลหะ ทองเหลือง ไปจนถึงน้ำยาฆ่าแมลงหลายชนิด เพื่อทำให้ผู้เข้ามาพักพึงพอใจสูงสุด

ขจัดและควบคุมกลิ่น:  น้ำยาดับกลิ่นในอากาศ, สเปรย์ปรับอากาศพร้อมฆ่าเชื้อ, อุปกรณ์ดับกลิ่นในห้องน้ำ, น้ำยาดับกลิ่นขยะและน้ำเสีย

บำรุงรักษาระบบทำความเย็น และ บอยเลอร์: ในธุรกิจโรงแรม ระบบทำความเย็นและเครื่องทำน้ำร้อน มีการใช้งานอย่างหนักตลอด 24 ชม.  เรามีน้ำยาป้องกันตระกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในระบบ Cooling tower, Chillerและ Boiler,น้ำยาล้างแอร์ (ทั้งคอยด์ร้อนและคอยด์เย็น)และน้ำยาฆ่าเชื้อในระบบแอร์ทั้งแบบรวมศูนย์กลางและแบบ Split type

ซ่อมแซมบำรุงรักษาสระว่ายน้ำ: เรามีผลิตภัณฑ์อีพ๊อกซี่และกาวเพื่อซ่อมการรั่วซึมของสระน้ำ แท็งค์น้ำ, ซ่อมกระเบื้องในสระว่ายน้ำ (โดยไม่ต้องถ่ายน้ำออก)

 

ลูกค้าของเรา

โรงแรม: โรงแรมเครือเซ็นทรัล, โรงแรมแกรนด์เมอร์เกียว, โรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล จำกัด (มหาชน), โรงแรมดุสิตธานี, โรงแรมเดอะสวนดุสิตพาเลซ, โรงแรมใบหยกสวีท จำกัด, โรงแรมเอราวัณ, โรงแรมเพชรรัชต์, โรงแรมเขาหลักเมอร์ลิน จำกัด, โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน, โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส, โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ, โรงแรมเลอเมอริเดียน ภูเก็ตบีชรีสอร์ท, ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรม ศาลายาพาวิลเลี่ยน ม.มหิดล (นานาชาติ)  

ศูนย์ประชุม-โรงภาพยนตร์: ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, EGV Entertainment Public Co.,Ltd, หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) นิติบุคคลอาคารชุดต่างๆ, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ค้นหาสินค้า

ติดต่อเรา

Image

 

 

 

 

บจก.รีเสิร์ชโปรดักส์  อินเตอร์เนชั่นแนล

236 สิรินธรซอย 7 แขวงบางบำหรุ
เขตบางพลัด กทม. 10700
อีเมลล์: mail@rpi.co.th
โทรศัพท์: 0-2881-8338
โทรสาร: 0-2434-7978